Mùa hè đang đến gần, mọi người cũng bắt đầu tìm kiếm nơi vui chơi, nghỉ dưỡng. Nhờ sự tiện nghi, hiện đại và thoải mái nên đảo quốc Sư tử được khá nhiều du khách Việt yêu thích. Tuy nhiên để tránh tình trạng đông đúc, du khách thường chọn hình thức du lịch theo tour, vừa an toàn, vừa thuận tiện và thoải mái. Nếu bạn đang có ý định này thì nên tham khảo các bí quyết đặt tour du lịch Singapore dịp hè giá rẻ dưới đây.

Bí quyết đặt tour du lịch Singapore dịp hè giá rẻ
Bí quyết đặt tour du lịch Singapore dịp hè giá rẻ

“Săn” tour giảm giá, khuyến mãi

Mùa hè là mùa du lịch nên các công ty lữ hành đưa ra rất nhiều chương trình khuyến mãi, giảm giá hấp dẫn. Để nắm bắt thông tin kịp thời, nhanh chóng thì du khách nên truy cập trang web của công ty du lịch thường xuyên hoặc những trang cộng đồng như Facebook, diễn đàn,…Ngoài ra, có thể đăng ký nhận tin tức khuyến mãi bằng email cá nhân.

Nên đặt tour du lịch Singapore dịp hè sớm

Một bí quyết giúp bạn đặt tour du lịch Singapore dịp hè giá rẻ là nên mua sớm. Những công ty du lịch đều có chính sách ưu đãi với những khách hàng đăng ký mua tour sớm. Đặc biệt, vì mùa hè rất nhiều người thích đi du lịch nên để tránh tình trạng hết chỗ thì đặt tour sớm là điều nên làm.

Mua tour theo nhóm đông người

Giá tour có thể được giảm nếu mua nhiều người, mua theo nhóm. Ngoài việc tiết kiệm chi phí thì đi du lịch với bạn bè hay người thân sẽ vui hơn, tạo được nhiều kỉ niệm khó quên. Ngoài ra, nếu đông người, du khách có thể yêu cầu thiết kế tour riêng theo ý thích.

So sánh giá của các công ty lữ hành du lịch

Các tour Singapore hiện nay có khá nhiều tuyến nên để đặt tour du lịch Singapore dịp hè giá rẻ, bạn nên so sánh giá của các công ty lữ hành. Những tiêu chí cần chú ý như: giá tour có trọn gói không, khách sạn lưu trú tiêu chuẩn mấy sao, các bữa ăn như thế nào,…Đừng thấy giá rẻ quá mà đặt mua rồi cộng thêm chi phí phát sinh lại nhiều hơn. Nhiều du khách đã từng bị lầm tưởng về việc “tính già hóa non” này.

0911883399