Đà Lạt điểm đến nổi tiếng của khu vực Tây Nguyên luôn là điểm dừng chân được nhiều du khách ưu ái lựa chọn trong chuyến du lịch của mình. Đà Lạt không lớn lắm, thậm chí là nhỏ so với những đô thị khác. Tuy nhiên việc trang bị cho mình một bản đồ du lịch Đà Lạt cũng là điều rất cần thiết, đặc biệt là với du khách lần đầu đến với nơi này.

Bản đồ du lịch Đà Lạt

Bản đồ du lịch Đà Lạt 2021

Với hình ảnh về  bản đồ du lịch Đà Lạt ở phía trên du khách có thể tìm thấy các điểm du lịch ở khu vực trung tâm thành phố cũng như ở phía ngoại ô. Trung tâm của Đà Lạt chính là hồ Xuân Hương, mở rộng bán kính ra khoảng 10km thì gần như tất cả điểm du lịch ở Đà Lạt đều nằm trong vòng tròn này.

Xung quanh hồ Xuân Hương du khách có thể thấy vườn hoa thành phố, quảng trường Yersin, chợ Đà Lạt, cầu Ông Đạo…Nếu nhìn thẳng vào bản đồ du lịch Đà Lạt thì phía trên của bản đồ sẽ là các điểm tham quan như Thung lũng tình yêu, đồi Mộng Mơ, XQ Sử Quán, Show room hoa tươi sấy khô.

Phía dưới của bản đồ đó là đèo Prenn, nơi có thác Dantanla, thiền viện Trúc Lâm, hồ Tuyền Lâm và khu du lịch đường hầm điêu khắc. Bên phải của bản đồ là đi ga xe lửa Đà Lạt, hồ Than Thở, đồi thông hai mộ, đi đồi trà ở Cầu Đất, chùa Linh Phước, thác hang cọp.

Phía bên trái của bản đồ du lịch Đà Lạt và lệch một chút lên phía trên là các điểm du lịch như núi Langbiang, nhà thờ Domain, Phân viện sinh học Tây Nguyên, thung lũng vàng, hồ Dankia, Ma rừng lữ quán, làng Cù Lần

Những tuyến đường chính ở Đà Lạt

Trong bản đồ du lịch Đà Lạt thì du khách có thể nhận thấy Đà Lạt khá nhỏ, chỉ cần nắm những tuyến đường chính là có thể tự tin khám phá thành phố mà không sợ bị lạc. Xung quanh hồ Xuân Hương là các đường Nguyễn Thái Học, Bà Huyện Thanh Quan, Yersin.

Trục đường chính của Đà Lạt là Hùng Vương, Trần Phú và Trần Hưng Đạo, trên tuyến đường này đi qua nhiều điểm du lịch như thác Cam Ly, nhà thờ con gà, dinh II, đi đồi trà Cầu Đất, chùa Linh Phước…

Trước mặt chợ Đà Lạt là đường Nguyễn Thị Minh Khai, xuanh quanh chợ có các đường như 3-2, Nam Kỳ Khởi Nghĩa, Nguyễn Văn Trỗi, Phan Bội Châu, Nguyễn Chí Thanh, là nơi tập trung rất nhiều khách sạn, nhà nghỉ, quán ăn để du khách có thể lựa chọn.

Ứng dụng bản đồ trực tuyến

Du khách có thể tải những ứng dụng về bản đồ trực tuyến vào điện thoại của mình, hầu như các bản đồ đó đều có thông tin về bản đồ du lịch Đà Lạt. Sử dụng bản đồ trực tuyến sẽ nhanh và cập nhật được nhiều thông tin hơn. Một số ứng dụng phổ biến có thể kể đến như google map, map.me, here maps…

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399