Phuket là một điểm đến không quá xa lạ trong các tour du lịch Thái Lan. Ngoài những bãi biển nổi tiếng như Patong, Kata hay Nai Harn thì nơi đây cũng có một vài điểm mới lạ dành cho du khách. Nếu là một người thích mạo hiểm, bạn có thể khám phá 6 bãi biển bí ẩn ở Phuket dưới đây. Chúng sẽ đem lại những giây phút thư giãn thật thoải mái và vui vẻ.

Bãi biển ở Phuket

1. Bãi biển Ao Sane

Bãi biển Ao Sane ở Phuket, Thái Lan
Bãi biển Ao Sane ở Phuket, Thái Lan

Tuy là một bãi biển hơi bí ẩn ở Phuket nhưng Ao Sane là một nơi rất hấp dẫn để du khách ghé thăm khi đi du lịch Thái Lan. Bạn có thể bơi lội, lặn biển hay nằm phơi mình dưới ánh nắng mặt trời. Và chắc chắn khách du lịch sẽ không bị làm phiền bởi những người bán hàng rong.

2. Bãi biển Banana

Bãi biển Banana ở Phuket, Thái Lan
Bãi biển Banana ở Phuket, Thái Lan

Banana là một bãi biển đẹp nhưng lại rất bí ẩn ở Phuket vì nó tương đối khá biệt lập. Nằm giữa bãi biển Bang Tao và Nai Thon nhưng du khách phải quan sát thật kỹ vì bãi biển Banana ẩn sâu sau 1 khu rừng cây. Tuy hơi khó khăn để kiếm nhưng chắc chắn sẽ không làm bạn thất vọng vì làn nước biển trong xanh là nơi tuyệt vời để bơi lội khi đi du lịch Thái Lan vào tháng 11 đến tháng 5.

3. Bãi biển Ao Yon

Bãi biển Ao Yon ở Phuket, Thái Lan
Bãi biển Ao Yon ở Phuket, Thái Lan

Ao Yon là một bãi biển nhiệt đới điển hình với mặt nước trong xanh và bờ cát trắng trải dài. Đây là nơi người dân địa phương thường tổ chức các buổi dã ngoại cuối tuần vì nó khá yên bình và không khí trong lành.

4. Bãi biển Hua

Bãi biển Hua “bí ẩn” ở Phuket
Bãi biển Hua “bí ẩn” ở Phuket

Nhỏ và đẹp là những từ dùng để nói về bãi biển Hua bí ẩn ở Phuket. Bị chặn bởi tảng đá granit ở 2 đầu nên nơi đây khá vắng vẻ và ít được khách du lịch biết đến. Tuy không phải là nơi thú vị để bơi lội nhưng dạo quanh trên đảo sẽ đem lại cho du khách một cảm giác cô độc hấp dẫn và mới mẻ.

5. Bãi biển Siam

Bãi biển Siam ở Phuket, Thái Lan
Bãi biển Siam ở Phuket, Thái Lan

Bãi biển Siam có một hồ bơi mái che “tự nhiên” do một bức tường đá tạo thành và bên cạnh là điểm lặn biển tuyệt vời. Là một bãi biển bí ẩn ở Phuket vì cầu thang đi xuống bãi biển Siam hơi khó khăn và du khách phải mua nước giải khát ở nhà hàng phía đầu cầu thang để được xuống bãi biển tham quan. Đây là một nơi ở Phuket để bạn tìm cảm giác yên bình hiếm thấy khi đi du lịch Thái Lan.

6. Bãi biển Yae

Cách bãi biển Patong nổi tiếng 5km về phía Bắc, bãi biển Yae là nơi hoang vắng để du khách nghỉ ngơi thư giãn dưới ánh nắng mặt trời. Tuy nhiên đây không phải là nơi thích hợp để khách du lịch tắm biển vì có rất nhiều tảng đá ngầm. Nhưng nó sẽ là nơi tuyệt vời để ngắm hoàng hôn lặn trên mặt nước.

0911883399