Bangkok có tất cả mọi thứ để áp ứng nhu cầu của người lớn cũng như trẻ em. Nếu du khách cảm thấy những điểm tham quan trong tour du lịch Thái Lan có thể không hợp ý bé thì có thể ghé thăm một số nơi được nhắc đến dưới đây. Chúng là các hoạt động vui chơi gia đình thú vị nhất ở Bangkok.

1. Tham quan Thế giới đại dương ở Siam Paragon

Một thế giới đại dương ấn tượng ở Siam Paragon
Một thế giới đại dương ấn tượng ở Siam Paragon

Một thế giới đại dương tuyệt vời với nhiều loài sinh vật biển kì lạ không chỉ thu hút các bé mà ngay cả người lớn cũng bị mê hoặc. Du khách có thể thử chạm mũi mình với mũi các chú cá chỉ chỉ cách nhau qua một tấm kính.

2. Thử bay trên máy bay Boeing 737

Buồng lái mô phỏng máy bay Boeing 737 ở Bangkok
Buồng lái mô phỏng máy bay Boeing 737 ở Bangkok

Một chuyến bay mô phỏng là một hoạt động thú vị đối với các bé ước mơ muốn làm phi công hay những du khách có niềm đam mê máy bay. Và buồng lái mô phỏng ở Bangkok này còn được sử dụng trong các chương trình truyền hình và phim ảnh.

3. Lướt sóng tại Flow River ở Sukhumvit

Khu tạo sóng nhân tạo Flow River
Khu tạo sóng nhân tạo Flow River

Bãi biển nhân tạo ở Bangkok là nơi thích hợp để cả gia đình vui chơi trong không khí mát mẻ. Flow River là một máy tạo sóng nhân tạo. Du khách có thể thử bộ môn thể thao lướt sóng thú vị rất dễ dàng và không sợ nguy hiểm.

4. Khám phá khu giải trí Kidzania ở Siam Paragon

Khu vui chơi Kidzania ở Bangkok
Khu vui chơi Kidzania ở Bangkok

Kidzania là khu giải trí mới nhất và sáng tạo nhất ở Bangkok dành cho các bé. Không giống với những nơi khác, đây là một khu giải trí gia đình được mở bởi một công ty Mexico. Có rất nhiều hoạt động vui chơi gia đình thú vị mà du khách có thể làm khi đến Kidzania.

5. Bảo tàng nghệ thuật tranh 3D

Bảo tàng này là một trong những những trải nghiệm ấn tượng trong chuyến đi du lịch Bangkok. Du khách sẽ chụp được nhiều tấm hình độc đáo và mới lạ. Một số bảo tàng nghệ thuật tranh 3D để khách du lịch ghé tham quan như bảo tàng Trickeye hay bảo tàng 3D.

6. Trượt băng tại trung tâm thương mại Siam Discovery

Sân trượt băng ở trung tâm thương mại Siam Discovery
Sân trượt băng ở trung tâm thương mại Siam Discovery

Đây là một nơi để du khách thoát khỏi sự nóng bức nếu đi du lịch Thái Lan vào mùa hè. Bạn có thể đưa trẻ đến sân trượt băng để vui chơi thoả thích sau một ngày tham quan khắp Bangkok.

7. Đi công viên trò chơi Siam Park City

Một số trò chơi ở công viên Siam Park City
Một số trò chơi ở công viên Siam Park City

Trẻ em hạnh phúc nhất là khi được đi công viên trò chơi. Chúng có thể leo trèo, chạy nhảy tuỳ thích. Người lớn thì có thể thư giãn dưới bóng râm hay tham gia các hoạt động vui chơi gia đình thú vị do công viên tổ chức. Công viên trò chơi Siam Park City còn có một khu công viên nước và nhiều trò chơi ấn tượng.

0911883399