Những khu ẩm thực là nơi tuyệt vời để du khách tha hồ thưởng thức các món đặc sản địa phương với giá rẻ khi đi du lịch Malaysia. 5 khu ẩm thực nổi tiếng ở Kuala Lumpur dưới đây hầu hết đều nắm trong các trung tâm thương mại nổi tiếng. Vì vậy rất thuận tiện để khách du lịch mua sắm và ăn uống.

1. Khu ẩm thực Hutong

Khu ẩm thực Hutong ở Lot 10, Kuala Lumpur
Khu ẩm thực Hutong ở Lot 10, Kuala Lumpur

Nằm ngay tầng trệt của trung tâm tương mại Lot 10, Hutong là một trong 5 khu ẩm thực phổ biến ở Kuala Lumpur. Khu vực này được thiết kế như một ngôi làng Bắc Kinh cổ xưa. Bàn ghế không tập trung một chỗ mà được đặt xung quanh. Các món ăn ở đây thì đa dạng, có nhiều món ăn đường phố của Penang. Một điều du khách cần lưu ý là đồ uống chỉ bán trong các chiếc xe đẩy, không có bán ở những quầy hàng lớn.

Địa chỉ: trung tâm thương mại Lot 10, Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

2. Khu ẩm thực KLCC Signatures

Khu ẩm thực KLCC Signatures ở Suria KLCC, Kuala Lumpur
Khu ẩm thực KLCC Signatures ở Suria KLCC, Kuala Lumpur

Khu ẩm thực KLCC Signatures có không gian rất thoáng và tầm nhìn tuyệt vời để thấy được công viên cây xanh ở phía xa, chỉ cần du khách ngồi ở bàn cạnh cửa sổ. Ở đây có các quầy hàng bán đầy đủ các món ăn địa phương nổi tiếng, ví dụ: Nasi Kandar, Nasi Lemak,… Và cả những cửa hàng thức ăn nhanh của phương Tây như: Mac Donald, Pizza Milan, Subway.

Địa chỉ: trung tâm thương mại Suria KLCC, Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

3. Khu ẩm thực SS2 Selera Malam

Khu ẩm thực SS2 Selera Malam, Kuala Lumpur
Khu ẩm thực SS2 Selera Malam, Kuala Lumpur

SS2 Selera Malam là một khu ẩm thực phổ biến ở Kuala Lumpur có không gian ngoài trời thoáng mát. Những quầy hàng ở đây có đánh số thứ tự và khách du lịch có thể lấy bản đồ để tìm đường cho dễ. Ví dụ như quầy 30 thì bán Char Kway Teow, quầy 52 thì bán mì Jawa, quầy 48 thì bán mì xào,… Ngoài ra, nhiều du khách thích ghé nơi đây vào buổi tối khi đi du lịch Malaysia bởi vì bên cạnh là một khu chợ đêm lớn nhất Kuala Lumpur. Quần áo, giày dép, phụ kiện, đồ lưu niệm,… đều bán rất nhiều và có thể trả giá được.

Địa chỉ: khu SS2 Petaling Jaya, Kuala Lumpur
Giờ: 17:00 – 24:00

4. Khu ẩm thực Sunggei Wang

Nếu muốn có một bữa ăn ngon, rẻ khi đi du lịch Malaysia thì du khách có thể ghé khu ẩm thực Sunggei Wang. Các gian hàng ở đây hơi nhỏ nhưng cũng bán rất nhiều món hấp dẫn. Những món thường được ăn nhiều nhất là: phở bò, cà ri Ấn Độ, súp hoành thánh,…

Địa chỉ: trung tâm thương mại Sungei Wang, Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

5. Khu ẩm thực Food Republic

Khu ẩm thực Food Republic ở Pavilion KL, Kuala Lumpur
Khu ẩm thực Food Republic ở Pavilion KL, Kuala Lumpur

Food Republic là một khu ẩm thực cao cấp ở Kuala Lumpur nằm trong trung tâm thương mại Pavilion KL với phong cách thiết kế khá lịch sự. Nơi đây bán đầy đủ các món ăn địa phương lẫn món ăn các nước châu Á. Nếu đi vào giờ nghỉ trưa, chắc chắc du khách phải xếp hàng chờ vì khá đông người đến ăn.

Địa chỉ: trung tâm thương mại Pavilion KL, Kuala Lumpur
Giờ: 10:00 – 22:00

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399