Nổi tiếng là thành phố xanh sạch nhất thế giới nên nhiều du khách khi đi du lịch Singapore đều muốn khám phá những khu vực ngoài trời với các vườn cây trong xanh, mát mẻ. Bên cạnh đó, một số hoạt động trong nhà thú vị ở Singapore cũng được nhiều khách du lịch quan tâm.

1. Nhâm nhi ly cocktail Sling tại khách sạn Raffles

Cocktail Sling Singapore nổi tiếng ở khách sạn Raffles
Cocktail Sling Singapore nổi tiếng ở khách sạn Raffles

Gần như tất cả du khách khi tham gia tour du lịch Singapore đều dừng chân tại khách sạn Raffles vào một thời điểm nào đó để thưởng thức loại Cocktail Sling ngon tuyệt vời. Và khách sạn này cũng là nơi ở của những vị thủ tướng, chủ tịch hay nghệ sĩ nổi tiếng khi họ ghé thăm Singapore. Khi vừa bước vào cửa, du khách sẽ cảm nhận được lối thiết kế sang trọng và quý phái của khách sạn Raffles.

2. Khám phá trung tâm khoa học Singapore

Trung tâm khoa học Singapore
Trung tâm khoa học Singapore

Đây là một hoạt động trong nhà khá thú vị ở Singapore dành cho trẻ em lẫn người lớn. Điểm nổi bật ở trung tâm là khu triển lãm Genome – nơi mà cấu trúc AND được trình bày trong không gian 3 chiều sống động. Du khách còn được tham quan vườn Kinetic có những tác phẩm điêu khắc ấn tượng và nhà hát Omni chiếu các đoạn phim tư liệu khoa học trên màn hình cao gần 2 tầng lầu.

3. Đi mua sắm tại đại lộ ION Orchard

Khu mua sắm trên đại lộ ION Orchard ở Singapore
Khu mua sắm trên đại lộ ION Orchard ở Singapore

Mua sắm chính là trò tiêu khiển phổ biến trong các chuyến du lịch Singapore. Đại lộ ION Orchard là nơi tập trung hàng loạt khu thương mại bình dân cũng như cao cấp. Du khách sẽ chìm ngập trong các thương hiệu thời trang nổi tiếng trên thế giới. Ngoài ra, trong các trung tâm mua sắm ở đây cũng có bán nhiều món ăn địa phương thơm ngon, hấp dẫn.

4. Tham quan bảo tàng văn minh Châu Á

Bảo tàng văn minh châu Á ở Singapore
Bảo tàng văn minh châu Á ở Singapore

Tham quan bảo tàng văn minh Châu Á sẽ là một hoạt động trong nhà thú vị ở Singapore dành cho du khách nếu bất chợt gặp phải cơn mưa. Bảo tàng là nơi khám phá lịch sử các nước trong khu vực từ thời tiền sử đến nay. Các hiện vật được trưng bày bên trong luôn có chú thích rõ ràng bằng tiếng Anh để khách du lịch có thể hiểu được.

5. Thưởng thức món ăn ở chợ Lau Pa Sat

Chợ Lau Pa Sat ở Singapore
Chợ Lau Pa Sat ở Singapore

Singapore là một đất nước rất chú trọng việc ăn uống nên du khách sẽ có cơ hội thưởng thức nhiều món ngon vật lạ. Chợ Lau Pa Sat có hơn 60 quầy hàng thực phẩm bán đủ các món đặc sản địa phương. Ví dụ như: thịt nướng satay, cà ri đầu cá, cua sốt ớt, hủ tiếu xào,…

0911883399