Parangtritis là một trong những bãi biển nổi tiếng, được nhiều du khách ghé thăm khi đi du lịch Indonesia. Cảnh hoàng hôn lãng mạn trên biển và bầu không khí huyền ảo tạo nên một ấn tượng khó quên đối với những ai đã từng dừng chân tại nơi này. Ngoài việc thả mình thư giãn giữa khung cảnh thiên nhiên thanh bình thì cũng còn nhiều hoạt động thú vị ở bãi biển Parangtritis mà khách du lịch nên thử.

1. Bay dù lượn

Bay dù lượn ở bãi biển Parangtritis, Indonesia
Bay dù lượn ở bãi biển Parangtritis, Indonesia

Bãi biển Parangtritis là một nơi phổ biến dành cho những ai muốn chơi dù lượn khi đi du lịch Indonesia. Nếu là người đủ cam đảm thì tại sao du khách không thử bay dù lượn ở trên cao để ngắm cảnh biển tuyệt đẹp từ độ cao 200 mét. Tuy nhiên thì phải tuỳ theo thời tiết xem có gió hay mưa bão gì không thì mới bay dù lượn được.

2. Ngồi xe ngựa

Ngồi xe ngựa tham quan bãi biển Parangtritis, Indonesia
Ngồi xe ngựa tham quan bãi biển Parangtritis, Indonesia

Ngồi xe ngựa và đi dạo lang thang trên bờ cát mềm mịn cũng là một hoạt động thú vị ở bãi biển Parangtritis được khách du lịch rất thích. Du khách sẽ được xe ngựa đưa đến phía Đông bờ biển, nơi có nhiều rạn san hô quyến rũ nhất. Đây cũng là địa điểm được nhiều cặp đôi lựa chọn để chụp hình cưới. Vì khi hoàng hôn buông xuống, bầu không khí trên biển sẽ trở nên lãng mạn, huyền ảo hơn bao giờ hết.

3. Cưỡi ngựa

Cưỡi ngựa trên bãi biển Parangtritis, Indonesia
Cưỡi ngựa trên bãi biển Parangtritis, Indonesia

Khi đã có kinh nghiệm cưỡi ngựa thì khách du lịch cũng có thể thuê ngựa để tự cưỡi dạo quanh bờ biển Parangtritis. Điểu này chắc chắn là một thách thức và trải nghiệm thú vị mà du khách sẽ cảm nhận được qua chuyến tour du lịch Indonesia. Bạn có thể trở thành một cao bồi cưỡi ngựa phi nước đại chạy dọc theo bờ biển hoặc là một người lữ hành đang đi chầm chậm để ngắm cảnh mặt trời lặn khuất sau dãy núi.

4. Chạy xe địa hình

Xe địa hình trên bãi biển Parangtritis, Indonesia
Xe địa hình trên bãi biển Parangtritis, Indonesia

Nếu thích cảm giác mạnh thì việc chạy xe địa hình chính là một trong 5 hoạt động thú vị ở bãi biển Parangtritis mà khách du lịch đừng nên bỏ qua. Có rất nhiều dịch vụ cho thuê xe địa hình ở dọc bờ biển. Nếu chưa quen thì sẽ có hướng dẫn viên chỉ du khách cách lái xe. Và khi đã quen rồi thì sẽ thấy loại xe địa hình này cũng khá dễ chạy, rất thú vị.

5. Lướt sóng

Lướt sóng trên biển Parangtritis, Indonesia
Lướt sóng trên biển Parangtritis, Indonesia

Tiếng sóng biển vỗ mạnh mẽ luôn là một sự thách thức đối với những người lướt sóng chuyên nghiệp. Và ngoài đảo Bali xinh đẹp thì bãi biển Parangtritis cũng là nơi mà nhiều du khách đến chơi môn thể thao dưới nước này. Ở khu vực xung quanh có rất nhiều trung tâm mở các khoá học lướt sóng ngắn hạn và cho thuê ván lướt sóng.

0911883399