Tham quan hang đầu gỗ và sửng sốt, ngủ một đêm trên du thuyền, chèo thuyền kayak, tham quan làng chài trên vịnh, ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long trên đỉnh núi là những điều du khách nên trải nghiệm khi đến Vịnh Hạ Long. Để du khách có thể có cho mình một chuyến đi trọn vẹn hơn, nhiều kỷ niệm hơn.

trải nghiệm thú vị ở hạ long

Tham quan hang Đầu Gỗ và hang Sửng Sốt

Hang đầu gỗ và hang sửng sốt là hai hang động đẹp nhất ở trên Vịnh Hạ Long hiện nay. Với các hang động lớn, nhiều thạch nhũ đẹp với những hình thù kỳ lạ bên cạnh đó những câu chuyện liên quan đến từng khối thạch nhũ, những ánh sáng tạo nên sự hư ảo cho hang động. Nếu đã đến Vịnh Hạ Long mà chưa ghé tham quan hang động nào ở Vịnh Hạ Long là một điều thật đáng tiếc.

Ngủ trên du thuyền

Đến với Hạ Long du khách có thể lưu trú ở khách sạn tại thành phố Hạ Long và ngủ trên du thuyền ở Vịnh Hạ Long. Nếu như việc ngủ trong khách sạn là một điều rất đỗi bình thường thì việc ngủ trên Vịnh là một trải nghiệm hết sức đặc biệt, hết sức đặc biệt. Hãy thử tượng tượng rằng buổi tối trước khi đi ngủ bạn đang thấy hòn gà chọi trước mặt thì sáng hôm sau khi thức dậy bạn đã thấy ngay một bãi biển tuyệt đẹp trước mặt. Chi phí cho một tour ngủ trên du thuyền khá cao tuy nhiên nó đáng đồng tiền bát gạo mà bạn đã bỏ ra.

Chèo thuyền Kayak (Kayaking)

Một hoạt động rất thú vị và được rất nhiều du khách lựa chọn trải nghiệm khi đến với Vịnh Hạ Long là chèo thuyền kayak. Hai người trên một chiếc Kayak, chèo vào những hang động nhỏ như hang lườn, lắng nghe tiếng khua nước, lắng nghe tiếng những con sóng, tiếng chim vang lên từ những vách đá, nhìn ngắm những đàn cá đang lội tung tăng dưới nước,… Chi phí chèo thuyền kayak chỉ khoảng 45.000 đ/người.

Tham quan làng chài nổi trên Vịnh

Làng chài nổi trên vịnh Hạ Long được các cây viết du lịch nước ngoài đánh giá là một trong những làng chài nổi đẹp nhất thế giới. Tại các làng chài này du khách sẽ được tìm hiểu về cuộc sống của người dân, mua một số loại hải sản với mức giá hợp lý để thưởng thức,… 

Ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao

Nhìn từ trên cao mỗi hòn đảo đá ở Vịnh Hạ Long như một quả trứng nhỏ, nó giúp ta thấy mình nhỏ bé trước khung cảnh thiên nhiên, thấy vẻ đẹp toàn vẹn của vịnh Hạ Long,… Du khách có thể leo lên đỉnh của đảo Titop để ngắm toàn cảnh Vịnh Hạ Long từ trên cao. Đừng quên mang theo máy hình để ghi lại những hình ảnh tuyệt vời.

Mỗi một trải nghiệm tại Vịnh Hạ Long sẽ mang đến cho du khách những niềm phấn khích, những cảm giác thích thú. 5 điều trải nghiệm được liệt kê trên đây chỉ là một vài trải nghiệm trong rất rất nhiều trải nghiệm thú vị khác.

Các tour du lịch Vịnh Hạ Long với những trải nghiệm nói trên được khởi hành hàng ngày từ Hà Nội. Du khách có thể lựa chọn tour 2 ngày 1 đêm hoặc 3 ngày 2 đêm, trong trường hợp nếu không có nhiều thời gian du khách có thể lựa chọn tour 1 ngày (đi về trong ngày). Liên hệ (08) 3920 5095 – 0911 88 33 99 để được cập nhật các thông tin.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399