Đại lộ Sukhumvit là một khu thương mại sầm uất của Bangkok. Hai bên đường có hàng loạt khách sạn cao cấp, nhà hàng, quán cà phê, trung tâm mua sắm và tụ điểm ăn chơi về đêm. Khu vực này là nơi dừng chân phổ biến ở Bangkok dành cho du khách khi đi du lịch Thái Lan. Để giải thích lý do đó thì hãy cùng xem qua 5 điểm thu hút ở đại lộ Sukhumvit được liệt kê sau đây:

1. Terminal 21

Bên trong trung tâm mua sắm Terminal 21 ở Bangkok, Thái Lan
Bên trong trung tâm mua sắm Terminal 21 ở Bangkok, Thái Lan

Terminal 21 là một trung tâm mua sắm khá ấn tượng nằm trên đại lộ Sukhumvit ở Bangkok. Khách du lịch có thể lang thang xung quanh mê cung khổng lồ với hình ảnh của những thành phố nổi tiếng trên thế giới như: Tokyo, London, San Francisco,… Bao gồm 9 tầng lầu, 600 gian hàng, 1 rạp Cineplex và khu ẩm thực hấp dẫn nên Terminal 21 sẽ đem lại cho du khách trải nghiệm đi shopping rất thú vị trong chuyến du lịch Thái Lan.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00
Địa chỉ: đại lộ Sukhumvit, Bangkok

2. Máy tạo sóng

Máy tạo sóng ở Flow House, Bangkok
Máy tạo sóng ở Flow House, Bangkok

Máy tạo sóng là một điểm thu hút ở đại lộ Sukhumvit dành cho du khách, nhất là vào những ngày hè oi bức. Về cơ bản thì chơi ở máy tạo sóng này cũng giống như bạn lướt sóng hay lướt ván ngoài biển nhưng nó an toàn hơn nhiều. Sẽ có nhân viên hướng dẫn về tư thế đứng và đưa ra lời khuyên hợp lý. Khu trò chơi này chắc chắn là điểm đến được nhiều em nhỏ yêu thích khi đi du lịch Thái Lan.

Giờ mở cửa: 10:00 – 22:00 (Đợt tạo sóng cuối cùng bắt đầu lúc 21:00)
Địa chỉ: toà nhà Flow House, 26 đại lộ Sukhumvit, Bangkok

3. Bảo tàng Baan Kamthieng House

Hiện vật trưng bày ở bảo tàng Baan Kamthieng House, Bangkok
Hiện vật trưng bày ở bảo tàng Baan Kamthieng House, Bangkok

Bảo tàng Baan Kamthieng House được xây bằng gỗ tếch và có phong cách giống như ngôi làng ở phía Bắc Thái Lan. Du khách sẽ tìm hiểu được cuộc sống nông thôn truyền thống của người dân địa phương với các vật dụng thô sơ. Bảo này cũng là điểm chụp hình thu hút nếu như khách du lịch muốn có một tấm hình với phong cách cổ xưa, đối lập các trung tâm mua sắm rực rỡ xung quanh.

Giờ mở cửa: 09:00 – 17:00. Từ thứ 3 đến thứ 7.
Địa chỉ: 131 Thanon Asok Montri, 21 đại lộ Sukhumvit

4. Công viên Benjasiri

Công viên Benjasiri trong xanh ở Bangkok
Công viên Benjasiri trong xanh ở Bangkok

Được xây dựng vào năm 1992 để kỉ niệm sinh nhật lần thứ 60 của Nữ hoàng Sirikit nên công viên Benjasiri thường được người dân địa phương gọi là “Công viên của Nữ hoàng”. Nơi đây cũng là một điểm thu hút ở đại lộ Sukhumvit vì có khu trưng bày tác phẩm của bậc thầy điêu khắc Mesium Yipinsoy và nhạc nước ở hồ trung tâm (vào lúc 06:00, 12:00 và 20:00). Ngoài ra thì công viên còn có sân trượt patanh, sân tennis, bể bơi ngoài trời để du khách vui chơi, thư giãn.

Giờ mở cửa: 05:00 – 21:00
Địa chỉ: ngay cạnh trung tâm mua sắm Emporium, 23 đại lộ Sukhumvit, Bangkok

5. Khu Soi Cowboy

Khu Soi Cowboy đông đúc về đêm ở Bangkok, Thái Lan
Khu Soi Cowboy đông đúc về đêm ở Bangkok, Thái Lan

Khu Soi Cowboy là một điểm vui chơi về đêm trên đại lộ Sukhumvit khá phổ biến đối với du khách khi đi du lịch Thái Lan. Những dãy đường phố tràn ngập các bảng hiệu nhấp nháy cùng âm thanh sôi động từ các quán bar vang vọng ra. Những quán bar hay club ở khu Soi Cowboy đều miễn phí vào cửa và giá nước uống được cố định sẵn.

0911883399