Vịnh Marina Bay không chỉ là địa điểm giải trí được người bản địa yêu thích mà còn là điểm dừng chân quen thuộc của các tour du lịch Singapore. Khu vực này là một trong những nơi phát triển nhanh nhất đảo quốc Sư tử với nhiều công trình kiến trúc ấn tượng. Nếu muốn có nhiều tấm hình tuyệt đẹp để check in, du khách nên ghé những điểm du lịch nổi tiếng bên bờ vịnh Marina Bay dưới đây.

1. Công viên Sư tử biển (Merlion Park)

Công viên Merlion nổi tiếng của Singapore
Công viên Merlion nổi tiếng của Singapore

Đây là điểm tham quan mà bất cứ tour du lịch Singapore nào cũng ghé thăm. Ngay phần ttrung tâm công viên là bức tượng đầu sư tử, mình cá đang cưỡi sóng – biểu tượng đặc trưng của đất nước Singapore. Có người còn nói, đến Singapore thì không thể không chụp hình tại bức tượng này ờ công viên Sư tử biển nằm ngay vịnh Marina Bay.

2. Khu vườn Garden by the Bay

Khu vườn Garden by the Bay nổi tiếng
Khu vườn Garden by the Bay nổi tiếng

Khu vườn Garden by the Bay là không gian xanh đầy ấn tượng ở Singapore. Du khách có thể chiêm ngưỡng hàng ngàn loài thực vật khác nhau, có nguồn gốc từ châu Á, châu Phi, châu Mỹ,…Nổi tiếng nhất ở khu vườn này có lẽ là hàng siêu cây khổng lồ, lấp lánh ánh đèn khi đêm xuống. Khách du lịch có cơ hội thỏa thích chụp hình, đăng lên mạng xã hội các bức ảnh đầy màu sắc khi đứng giữa khu vườn.

3. Nhà hát Esplanade

Nhà hát Esplanade bên vịnh Marina Bay
Nhà hát Esplanade bên vịnh Marina Bay

Nhà hát Esplanade cũng là điểm “check in” lý tưởng bên bờ vịnh Marina Bay được khách du lịch ghé thăm thường xuyên. Vòm mái nhà hát được thiết kế khá đặc biệt, nhìn từ xa giống như quả sầu riêng khổng lồ. Du khách có thể chụp được các bức ảnh nhà hát phản chiếu dưới mặt hồ vào ban ngày hoặc các bức ảnh lung linh về đêm khi nhà hát Esplanade lên đèn.

4. Công viên Sands Skypark

Công viên Sands Skypark ở Singapore
Công viên Sands Skypark ở Singapore

Công viên Sands Skypark có hình dáng giống một chiếc du thuyền khổng lồ nằm trên đỉnh ba tòa khách sạn Marina Bay Sand Hotel. Đứng trên đây nhìn xuống, du khách có thể quan sát toàn cảnh vịnh Marina Bay ở Singapore cực kì ấn tượng, nhất là cảnh hoàng hôn huyền ảo khi đêm xuống. Đây cũng là một hình ảnh tiêu biểu, được du khách nhớ nhiều nhất khi nhắc về đảo quốc Sư tử.

5. Bến cảng Promenade

Bến cảng Promenade
Bến cảng Promenade

Bến cảng Promenade là điểm dạo mát lý tưởng dành cho du khách khi ghé thăm đảo quốc Sư tử. Trải dài hơn 3,5km, con đường này có lót ván tuyệt đẹp nằm bao quanh vịnh Marina Bay. Bạn có thể ngồi thưởng thức ly cà phê ngắm cảnh hay đi bộ dạo ngắm các công trình kiến trúc ấn tượng xung quanh và lưu lại nhiều tấm hình lưu niệm từ những góc độ khác nhau.

0911883399