Singapore là một thiên đường mua sắm không chỉ dành riêng cho thời trang, mỹ phẩm mà còn cả mặt hàng điện tử. Hàng triệu người đi du lịch Singapore mỗi năm chỉ để mua các thiết bị điện tử bởi vì đây là nơi duy nhất trong khu vực Đông Nam Á cung cấp hàng điện tử chất lượng cao với giá rẻ nhất. Và 5 địa điểm tốt nhất để mua đồ điện tử ở Singapore dưới đây là sự lựa chọn của nhiều khách du lịch lẫn người dân địa phương.

1. Cửa hàng Harvey Norman

Cửa hàng Harvey Norman ở Singapore
Cửa hàng Harvey Norman ở Singapore

Cửa hàng Harvey Norman là một trong 5 nơi tốt nhất để mua đồ điện tử ở Singapore vì nó đã nhận giải thưởng Digest Trusted Brand 2013 về chất lượng dịch vụ của mình. Khách du lịch sẽ mua được tất cả các mặt hàng điện tử cũng như đồ điện gia dụng từ nhiều thương hiệu nổi tiếng trên thế giới, như: Apple, Samsung, Sony hoặc là Philip.

  • Địa chỉ: số 9 Raffles Boulevard, Millenia Walk, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6311 9988

2. Trung tâm thương mại Funan DigitalLife

Trung tâm thương mại Funan DigitalLife ở Singapore
Trung tâm thương mại Funan DigitalLife ở Singapore

Trung tâm thương mại Funan DigitalLife là nơi rất phổ biến để mua sắm thiết bị điện tử ở Singapore. Trung tâm có 6 tầng lầu bán các mặt hàng liên quan đến công nghệ với chất lượng cao, giá cả hợp lý nên thu hút không ít những ai đam mê đồ điện tử ghé đến mua sắm khi đi du lịch Singapore. Và du khách có thể yên tâm vì không bao giờ xảy ra tình trạng bán hàng lừa đảo. Hàng hoá được bày bán ở đây luôn bảo hành chính hãng và có hoá hơn rõ ràng.

  • Địa chỉ: 109 đường North Bridge, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6336 8327

3. Cửa hàng Courts

Cửa hàng Courts ở Singapore
Cửa hàng Courts ở Singapore

Courts là một trong những chuỗi bán lẻ điện tử, tiêu dùng rất nổi tiếng ở Singapore với hơn 40 năm hoạt động. Các mặt hàng ở đây luôn được cập nhật nhanh chóng với giá bán khá hợp lý. Đặc biệt là có chương trình trả góp lên tới 72 tháng cho những khách hàng không đủ khả năng thanh toán trong 1 lần.

  • Địa chỉ: 50 Tampines North Drive 2, Singapore.
  • Điện thoại: (65) 1800 222 6868

4. Trung tâm Mustafa

Trung tâm Mustafa ở Singapore
Trung tâm Mustafa ở Singapore

Trung tâm Mustafa là nơi được nhiều du khách ghé mua sắm khi đi tour du lịch Singapore bởi hàng hoá được bán có giá khá rẻ, phù hợp với túi tiền của nhiều người. Ngoài những mặt hàng thời trang như quần áo, giày dép, phụ kiện thì du khách còn có thể mua được các thiết bị điện tử: điện thoại, máy ảnh, máy nghe nhạc,… với giá cả rẻ hơn những nơi khác rất nhiều.

  • Địa chỉ: 145 đường Syed Alwi, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6295 5855

5. PariSilk

Cửa hàng PariSilk ở Singapore
Cửa hàng PariSilk ở Singapore

Cung cấp cho du khách nhiều sự lựa chọn các sản phẩm điện tử mới nhất với giá bán cạnh tranh nên cửa hàng PariSilk là nơi mà người dân địa phương thường ghé mua sắm. Nhân viên ở đây nói chung khá thân thiện và sẽ tư vấn cho du khách mặt hàng bạn cần mua. Và khác với những trung tâm lớn, khi mua hàng ở đây thì có thể trả giá để mua được rẻ hơn giá niêm yết.

  • Địa chỉ: 15A Lorong Liput, Singapore
  • Điện thoại: (65) 6466 6002

Một lưu ý là khi mua hàng điện tử ở những cửa hàng trên thì khách du lịch nên giữ hoá đơn cẩn thận. Bởi vì khi kết thúc tour du lịch Singapore, du khách sẽ được hoàn trả lại 7% thuế GST tại sân bay Changi.

0911883399