Có rất nhiều sự lựa chọn dành cho du khách nếu muốn tận hưởng một đêm ăn chơi náo nhiệt ở Phnom Penh khi đi tour du lịch Campuchia. Ngày càng có nhiều địa điểm mới mở cửa để phục vụ lượng khách du lịch đang tăng lên. Và 5 nơi thú vị để vui chơi về đêm ở Phnom Penh dưới đây sẽ là gợi ý dành cho du khách.

1. Quán Riverhouse

Quán Riverhouse ở Phnom Penh, Campuchia
Quán Riverhouse ở Phnom Penh, Campuchia

Quán Riverhouse nằm trên bờ sông là một nơi thú vị để vui chơi về đêm ở Phnom Penh. Trước đây nó là một toà nhà thời Pháp thuộc, sau này được sửa sang thành câu lạc bộ đêm sôi động. Mỗi đêm trong tuần đều có DJ đến chơi nhạc sống và mỗi tháng thì chủ quán sẽ mời 1 DJ quốc tế. Nếu muốn một không gian yên tĩnh thì khách du lịch cũng có thể chọn một nơi mát mẻ ngoài trời để ngắm cảnh Biển Hồ vào ban đêm.

Địa chỉ: 157 bến cảng Sisowath, Phnom Penh.

2. Quán Eclipse Sky Bar

Quán Eclipse Sky Bar ở Phom Penh
Quán Eclipse Sky Bar ở Phom Penh

Nằm trên tầng 23 của toà cao ốc Phnom Penh, Eclipse Sky Bar là quán bar trên tầng thượng cao nhất và tốt nhất để tận hưởng không khí trong lành vào ban đêm. Du khách sẽ có cơ hội quan sát toàn cảnh thành phố lung linh về đêm. Tuy nhiên, nếu đi du lịch Campuchia vào mùa mưa thì sẽ không ghé được nơi đây. Vì quán có không gian mở hoàn toàn, không có thiết kế mái che.

Địa chỉ: toà nhà Phnom Penh đường 232, Phnom Penh

3. Câu lạc bộ Pontoon

Câu lạc bộ Pontoon ở Phnom Penh, Campuchia
Câu lạc bộ Pontoon ở Phnom Penh, Campuchia

Pontoon là một câu lạc bộ đêm nổi tiếng ở Phnom Penh với một sàn nhảy lớn và âm nhạc sôi động. Mỗi đêm thì DJ sẽ chơi nhạc theo chủ để khác nhau. Quán cũng có ưu đãi đặc biệt là ngày thứ 4 hàng tuần thì phụ nữ sẽ được giảm giá 50% các loại Cocktail. Vào cuối tuần thì câu lạc bộ luôn tổ chức một vài sự kiện thú vị và hấp dẫn.

Địa chỉ: đường 172 giao đường 51

4. Quán Score Bar

Quán Score Bar ở Phnom Penh, Campuchia
Quán Score Bar ở Phnom Penh, Campuchia

Quán Score Bar cũng là một nơi thú vị để vui chơi về đêm ở Phnom Penh vì có trình chiếu các môn thể thao. Một màn hình lớn (5,8mX4,5m) được đặt ngay giữa quán và trên đó là trận bóng đá, bóng bầu dục, boxing, bóng rổ hoặc là khúc côn cầu. Thức uống ở đây giá cả tương đối hợp lý với một số loại bia địa phương như bia Angkor, rượu và cocktail. Quán là điểm đến lý tưởng về đêm trong chuyến du lịch Campuchia dành cho du khách yêu thích thể thao, muốn hoà mình trong bầu không khí náo nhiệt.

Địa chỉ: đường 282, Phnom Penh

5. Quán Equinox

Ban nhạc biểu diễn ở quán Equinox, Phnom Penh
Ban nhạc biểu diễn ở quán Equinox, Phnom Penh

Quán Equinox nằm trên đường 278 – một nơi sôi động với nhiều quán bar, nhà hàng và khách sạn. Tầng trệt của quán là khu vực thư giãn đông vui nhất về đêm. Tầng 1 thì vào ngày cuối tuần sẽ có ban nhạc địa phương hoặc nghệ sị hài đến biểu diễn. Quán cũng còn khu sân thượng mát mẻ trên tầng 2 dành cho du khách nào thích thư giãn trong không gian yên bình.

Địa chỉ: đường 278, Phnom Penh

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399