Du lịch Maldives mà bỏ qua việc khám phá thế giới dưới biển thì thật là đáng tiếc, bởi lẽ quốc gia với 1.190 hòn đảo này được thiên nhiên ưu đãi với diện tích biển bao quanh, quanh năm nước luôn trong xanh, hệ thống các loài sinh vật biển phong phú và đa dạng. 

Làm sao để có thể khám phá thế giới dưới biển ở Maldives một cách tốt nhất, dưới đây là một vài gợi ý:

Ăn tối ở nhà hàng dưới nước

Một bữa tối lãng mạn bên bãi biển với nến, hoa, biển và người yêu thương được nhiều du khách mong đợi và nghĩ đến khi đi du lịch Maldives, tuy nhiên thay vì chỉ như vậy du khách có thể làm điều đặc biệt hơn bằng cách ăn tối ở nhà hàng dưới nước. Nhà hàng Ithaa là một địa chỉ để du khách có thể ghé và thưởng thức bữa tối đặc biệt như vậy. Vừa thưởng thức bữa tối, vừa ngắm các loài động thực vật biển quả là một trải nghiệm thú vị.

Nhà hàng Ithaa  nằm trong Conrad Maldives Rangali Island thuộc Conrad Hotels and Resorts (do tập đoàn Hilton quản lý). 

– Xem thông tin, đặt chổ tại nhà hàng Ithaa: http://goo.gl/koDku9

Ngắm biển ngay tại phòng resort

Một số resort tại Maldives có thiết kế đặc biệt với sàn hoặc hồ bơi trong suốt, du khách có thể nhìn ngắm thế giới dưới biển ngay tại phòng ngủ của mình hoặc khi đang bơi ở hồ bơi (Một số resort còn thiết kế phòng nằm ở dưới mặt nước). Các resort đặc biệt như vậy có Velassaru Maldives , Adaaran Select Meedhupparu Resort,…

Đi thuyền đáy kính

Đi thuyền đáy kinh là một cách để khám phá thế giới dưới biển, thuyền sẽ di chuyển qua nhiều vùng biển để du khách có thể chiêm ngưỡng những rạn san hô đầy màu sắc, những loài sinh vật biển thú vị. Hạn chế của hình thức này là có một lớp kinh chắn giữa du khách và nướ biển.

Lặn biển Snorkelling

Snorkelling tạm hiểu là bơi với mắt kính và ống thở, dù không lặn được quá sâu như lặn biển kiểu diving nhưng chỉ với mắt kính và ống thở thôi du khách cũng đã khám phá được một thế giới dưới đại dương một cách phấn khích nhất rồi. 

Lặn biển (diving)

Maldives là một trong những điểm lặn biển hàng đầu trên thế giới. Và đó là lý do rất nhiều chuyên gia lặn cho Maldives để đến. Cho dù bạn là người đã có bằng lặn hay cho dù là người mới tập thì việc đeo bình dưỡng khí, ngập lặn cùng cá, san hô,… vẫn mang đến nhiều điều thú vị. Một điều mà du khách không nên quên là hãy mang theo một máy hình chụp được dưới nước.

Các hoạt động để khám phá biển ở Maldives là một trong những điều du khách nên làm khi du lịch đến Maldives. Du khách có thể đăng ký các gói dịch vụ này với hướng dẫn viên theo đoàn, tại các công ty du lịch khi đặt tour Maldives. 

Đặt tour du lịch Maldives để có thể tận hưởng được những điều thú vị nói trên. Liên hệ hotline chăm sóc khách hàng: (08) 3920 5095 – 0911 88 33 99.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399