Người dân Singapore rất thích ăn hải sản. Điều này cũng không có gì quá ngạc nhiên khi xét về vị trí địa lý đất nước của họ. Vì thế, nếu có ý định làm một tour du lịch Singapore thì du khách nên xem qua 3 nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất ở Singapore dưới đây để tham khảo.

1. Tung Lok Seafood

Món ăn ở nhà hàng Tung Lok Seafood, Singapore
Món ăn ở nhà hàng Tung Lok Seafood, Singapore

Tung Lok Seafood là một trong những nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất ở Singapore có 2 chi nhánh. Một ở đại lộ Orchard và một ở phía Tây của đất nước. Đối với những du khách yêu thích món cua sốt ớt hoặc cua sốt tiêu chắc chắn sẽ không phải thất vọng khi ăn tại nhà hàng này trong chuyến du lịch Singapore. Ngoài ra thì cũng có những món đặc sản khác như: tôm chiên sốt wasabi, bào ngư om, cá hồi Na Uy, hàu Canada,…

  • Địa chỉ: Chi Nhánh 1: 511 đường Upper Jurong, Singapore
  • Chi Nhánh 2: 181 đại lộ Orchard, Singapore

2. Dancing Crab

Món ăn ở nhà hàng Dancing Crab, Singapore
Món ăn ở nhà hàng Dancing Crab, Singapore

Tuy chỉ mới kinh doanh gần đây nhưng nhà hàng Dancing Crab cũng đã tạo ra được sự tin tưởng đối với thực khách và là nơi được nhiều du khách ghé ăn trong lúc đi du lịch Singapore. Nơi đây có số lượng hải sản đánh bắt rất phong phú như: cá, tôm, cua, hến,… Ngoài món cua sốt ớt thơm ngon thì khách du lịch có thể thử món tôm hùm cuộn hay cá chiên xù. Đặc biệt, Dancing Crab còn là nơi phục vụ những chiếc bánh cua ngon nhất với hương vị bùng nổ sự tươi mát.

  • Địa chỉ: 200 đường Turf Club, Singapore.

3. Majestic Bay Seafood

Món cua cà phê độc đáo ở nhà hàng Majestic Bay Seafood, Singapore
Món cua cà phê độc đáo ở nhà hàng Majestic Bay Seafood, Singapore

Có tầm nhìn tuyệt để thấy khu vườn Gardens By The Bay, Majestic Bay Seafood chính là một trong số những nhà hàng hải sản nổi tiếng nhất Singapore. Món ăn mang đầy tính sáng tạo ở nơi đây là cua cà phê. Ban đầu, cua sẽ được ngâm trong rượu cà phê. Sau đó nó được đốt cháy và nấu chín trực tiếp trước mắt của du khách. Hương vị của món cua cà phê này khá ngon và hơi có mùi khói. Bên cạnh các món hải sản, Majestic Bay Seafood cũng có một loạt các món Dimsum thơm ngon, hấp dẫn.

  • Địa chỉ: 18 Marina Gardens Drive, Singapore
0911883399