Lưu trú trong các hostel là một điều rất bình thường và được nhiều du khách lựa chọn trong hành trình du lịch của mình. Không đứng ngoài xu thế đó ở Đà Lạt đã xuất hiện một số hostel rất độc đáo gây ấn tượng mạnh với du khách. Beepub, Lữ Tấn, Khách sạn hình ống là một số hostel ở Đà Lạt nhận được sự yêu mến của du khách sau khi đã trải nghiệm.

Beepub

Beepun hostel ở Đà Lạt được du khách yêu thích
Beepun hostel ở Đà Lạt được du khách yêu thích

Beepub là một trong những hostel ở Đà Lạt được du khách yêu thích nhất khi đến với thành phố sương mù này. Ấn tượng đầu tiên chính là những mảng màu sắc rực rỡ của Beepub toát lên một không gian trẻ trung năng động. Phòng ở đây được chia thành hai dạng, vừa có phòng đơn vừa có phòng tập thể dành cho các bạn đi theo nhóm, mỗi người sẽ có một giường riêng biệt.

Những phòng dorm cũng rất tiện lợi cho du khách với ngăn để đồ, tủ khóa cẩn thận, giường sạch sẽ và không gian trong phòng rất thoáng đãng. Còn với các phòng đơn thì được trang trí rất tinh tế nhưng cũng không kém phần trẻ trung. Và điểm cộng cho Beepub đối với du khách là giá phòng rất rẻ nếu du khách chọn phòng dorm.

  • Địa điểm: 74 Đường Trương Công Định, Phường 1, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Lữ Tấn

Khách sạn Lữ Tấn
Khách sạn Lữ Tấn

Lữ Tấn là một khách sạn tuy nhiên đây cũng không hẳn là một khách sạn nếu như du khách đã một lần nghỉ đêm tại đây, hầu hết mọi người đều nhận xét Lữ Tấn giống như ngôi nhà thân yêu của mình, ở đó họ được đối xử như những người thân từ xa trở về, cái không khí ấm cúng, thân tình đó thì chắc chắn không phải là ở khách sạn rồi.

Lữ Tấn gây ấn tượng với du khách về tất cả mọi thứ, từ kiến trúc tòa nhà, các vật dụng trang trí trong các phòng, không gian của các phòng chức năng, món ăn, thái độ phục vụ và cả cái khuôn viên từ ban công nhìn xuống. Tất cả đã làm nên thương hiệu của Lữ Tấn, một hostel ở Đà Lạt được nhiều du khách yêu mến.

  • Địa điểm: 2/6 Trần Hưng Đạo, Phường 3, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Khách sạn hình ống

Khách sạn ống ở Đà Lạt
Khách sạn ống ở Đà Lạt

Mới được khai trương trong thời gian gần đây, khách sạn hình ống đang là hostel ở Đà Lạt được nhiều du khách tìm đến bởi sự độc đáo của nó. Mỗi phòng là một hình ống được trang trí màu sắc bắt mắt, ngủ được từ 2-3 người một phòng. Từ phòng ngủ của du khách có tầm nhìn rất đẹp ra ngọn đồi ở phía dưới thung lũng.

Giá cho loại phòng này cũng khá rẻ với nhiều du khách, trung bình 200-300k/phòng/đêm tùy theo số lượng khách mỗi phòng, phía trước các phòng còn có khuôn viên để sinh hoạt chung, đốt lửa trại, nướng đồ ăn rất hấp dẫn.

Tùy theo chi phí của du khách trong mỗi chuyến đi mà lựa chọn cho mình một hình thức lưu trú hợp lí, các hostel ở Đà Lạt đủ sức đáp ứng được nhu cầu đa dạng của du khách. Các hostel đều có không gian rất trẻ trung, thoáng đãng và tạo được thiện cảm với du khách khi lần đầu đến đây.

  • Địa chỉ: Hẻm 75 Hùng Vương, Phường 11, Thành phố Đà Lạt, Lâm Đồng

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

0911883399