Massage cá là một liệu pháp thư giãn được thực hiện bởi những con cá Garra Rufa. Sau một ngày dài tham quan các điểm đến nổi tiếng trong tour du lịch Singapore thì du khách nên thử phương pháp trị liệu này. Các chú cá sẽ nhẹ nhàng massage chân bằng cách gặm lớp da chết bên ngoài, làm cho bàn chân của bạn mềm mại và bớt nhức mỏi. 3 địa điểm massage cá tốt nhất ở Singapore dưới đây là gợi ý để du khách tham khảo.

1. Kenko Reflexology & Fish Spa

Kenko Reflexology & Fish Spa ở Singapore
Kenko Reflexology & Fish Spa ở Singapore

Kenko Reflexology & Fish Spa là một trong những nơi massage cá tốt nhất ở Singapore với hơn 20 năm kinh nghiệm. Công ty cũng đã giành được nhiều giải thưởng như trung tâm chăm sóc sức khoẻ tốt nhất. Và hệ thống spa này mở rất nhiều chi nhánh nên du khách sẽ dễ dàng tìm thấy khi đi du lịch Singapore. Không khí bên trong thì luôn dễ chịu, thoải mái với hệ thống tiện nghi sang trọng, hiện đại. Bên cạnh đó, ngoài massage cá thì khách du lịch cũng có thể lựa chọn thêm dịch vụ bấm huyệt, massage toàn thân, massage Thuỵ Điển, làm móng,…

Địa chỉ: 01-15 Marina Bay Sands, Singapore
Điện thoại: (65) 6688 7811
Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 23:00

2. Alleviate Fish Spa

Alleviate Fish Spa ở Singapore
Alleviate Fish Spa ở Singapore

Kể từ khi thành lập vào năm 2013, Alleviate Fish Spa luôn được công nhận là nơi có dịch vụ massage cá rất tuyệt vời. Nằm ngay khu Chinatown nên có nhiều khách du lịch đã tìm đến địa chỉ này để massage, thư giãn và nghỉ ngơi sau chuyến mua sắm vất vả. Tuy nhiên, nếu bạn đi du lịch Singapore vào cuối tuần hay ngày lễ thì nên gọi điện đến Alleviate Fish Spa để đặt trước vì có thể hết chỗ.

Địa chỉ: 70A đường Pagoda, khu Chinatown, Singapore
Điện thoại: (65) 6222 2492
Thời gian: Thứ 2 – Thứ 5: từ 10:00 – 21:00
Thứ 6 – Chủ Nhật: từ 09:00 – 22:00

3. Foot Reflexology

Massage cá ở Foot Reflexology, Singapore
Massage cá ở Foot Reflexology, Singapore

Foot Reflexology là một tiệm spa nhỏ và ấm cúng nằm bên cạnh khu Dolphin Lagoon tại công viên Thế giới nước. Tuy không quá lớn nhưng dịch vụ massage cá ở nơi đây lại khá tốt, làm nhiều du khách hài lòng. Nó là điểm dừng chân cuối cùng trong chuyến hành trình khám phá đảo Sentosa cả ngày trời của khách du lịch. Ngoài massage cá thì bạn cũng có thể chọn massage toàn thân hay massage chân, tay.

Địa chỉ: 80 đường Siloso, Sentosa, Singapore
Điện thoại: (65) 6279 9229
Thời gian: hàng ngày, từ 10:00 – 19:00

0911883399